Xuất xứ gạo ngon Tám thơm
Là một vùng đất màu mỡ tiến nhanh ra biển của châu thổ sông Hồng, Nam Định thừa hưởng những gì quý giá do thiên nhiên ban lại bởi độ phì nhiêu của vùng đất này, người dân Nam Định đã tận dụng đặc điểm quý báu của mình để phát triển nghề nông nghiệp trong đó có ngành lúa nước và gạo Hải Hậu là một sản phẩm mà thiên nhiên đã dành tặng cho Nam Định.
Đặc điểm gạo ngon tám thơm:
Gạo ngon, dẻo, trắng cơm, độ nở cao, vị đậm lan tỏa
Bát cơm thành quả của người dân sau những ngày tháng vất vả
Cách chế biến gạo Tám thơm:
+ Đong một lượng gạo theo nhu cầu
+ Vo gạo bằng nước sạch không nên vo kĩ sẽ làm mất dinh dưỡng của gạo
+ Cho nước theo tỉ lệ 0.8lit / 1kg gạo
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét